Tin FSI

Các lý do nên lựa chọn dịch vụ scan tài liệu của FSI

617 Views
Số hóa tài liệu là gì ? Hiểu đơn giản số hóa tài liệu là quá trình chuyển các dạng dữ liệu tài liệu truyền thống như bản viết tay, bản in trên giấy, hình ảnh, âm thanh,.. với nhiều định dạng khác nhau sang chuẩn dữ liệu trên máy tính và các thiết bị lưu trữ khác. Khi cần tìm tài liệu, bạn chỉ cần gõ một vài từ khóa thông thường, giúp tiết kiệm tối đa thời gian của doanh nghiệp.

Số hóa tài liệu quan trọng như thế nào ?
Công việc càng phát triển, lượng hồ sơ tài liệu tài liệu có liên quan càng nhiều, đòi hỏi doanh nghiệp phải mất thêm chi phí về thời gian, tiền bạc, nhân công để quản lý lượng tài liệu khổng lồ trên. Vì lý do đó, số hóa tài liệu ra đời như một giải pháp hữu hiệu giúp quản lý có hiệu quả hồ sơ, tài liệu, tiết kiềm tối đa thời gian, nâng cao hiệu quả công việc

                   

Quy trình số hóa tài liệu tại FSI

 

Số hóa tài liệu ở đâu ?
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực số hóa tài liệu tại Việt Nam, mang đến hình ảnh và nội dung tài liệu hoàn hảo nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất. Với sự Tin cậy -  An toàn - Bảo mật - Tiết kiệm - Linh hoạt - Hiệu quả, dịch vụ số hóa của FSI luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 

Xem thêm : Các dịch vụ số hóa tài liệu của FSI

                  Top 5 máy scan đáng mua nhất cho nhu cầu số hóa tài liệu