Tin FSI

KHAI XUÂN CHÀO NĂM MỚI TRÊN CẢ HAI MIỀN - FSI

34 Views
Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 11/ 02/ 2019 (Mùng 07 Tết Kỷ Hợi), Công ty FSI long trọng tổ chức “Khai xuân” tại trụ sở chính Hà Nội và cả chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. Mọi người cùng họp mặt đông đủ, chúc nhau lời chúc bình an, bắt đầu 1 năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình FSI.

Buổi liên hoan “khai xuân” ngọt đầy ấm cúng của đại gia đình FSI 

Ngày làm việc đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi là thứ 2 ngày 11/02 (mùng 7 Tết), nhưng đã thành truyền thống không chỉ của riêng FSI  mà của nhiều doanh nghiệp, tổ chức khác. Ngày đầu năm mới là ngày “Khai xuân” để tất cả mọi người cùng nâng ly rượu mừng, gửi tới nhau những lời chúc, trao nhau chiếc lì xì may mắn và cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch, mong ước trong năm tới.

Toàn thể cán bộ nhân viên FSI góp mặt đông đủ trong buổi khai xuân năm mới

Sáng thứ 2 mọi người vẫn đến công ty sớm như thường lệ, chỉ khác là hôm nay, ai nấy tay bắt mặt mừng. Một buổi tiệc ngọt ấm cúng được tổ chức tại tầng 11- tòa nhà CTM, 139 Cầu Giấy, Hà Nội, đã trở thành nơi gặp mặt đông đủ, gần gũi của toàn thể cán bộ nhân viên FSI.  

Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo công ty FSI chúc tết, Chủ tịch HĐQT Ông Nguyễn Khoa Bảo đã gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV FSI năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh 2019

Ban lãnh đạo FSI gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả thành viên hai miền Nam - Bắc 

Cũng tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hùng Sơn – Tổng giám đốc FSI cũng gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tất cả tập thể CBNV công ty và chúc FSI ngày càng gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của FSI trong mùa xuân mới. 

Tiếng nổ của champagne, tiếng vỗ tay, tiếng nói cười đã tạo nên niềm hân hoan đầu năm mới rạo rực trong mỗi người và lan tỏa khắp Công ty. Bên cạnh đó, những bao lì xì đỏ trao tặng may mắn trong ngày đầu năm và cùng chúc nhau những lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, hoan thành xuất sắc kế hoạch, mở đầu cho một năm mới với khí thế mới và thành công mới. 

Mọi người cùng nhau nâng ly, chúc một năm mới nhiều may mắn và thành công

Cùng nhận những chiếc lì xì may mắn từ lãnh đạo công ty

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em cán bộ nhân viên FSI trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với FSI. Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên FSI. Chúc anh chị một năm mới làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh chung của Công ty.

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi, Công ty FSI xin gửi lời kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Đánh giá bài viết: