Tin FSI

Leader talk “Chiến lược phát triển FSI 2019 – 2021” tại FSI chi nhánh HCM

71 Views
Chiều ngày 25/01/2019, chi nhánh FSI tại HCM đã tổ chức buổi Leader talk về “Chiến lược phát triển FSI giai đoạn 2019 – 2021” với sự tham gia của anh Nguyễn Khoa Bảo – Chủ tịch HĐQT FSI.

Anh Nguyễn Khoa Bảo – Chủ tịch HĐQT và CBNV FSI chi nhánh HCM tại Leader talk

Tại buổi Leader talk về “Chiến lược phát triển FSI giai đoạn 2019 – 2021” với sự tham gia của đông đủ các lãnh đạo và CBNV đang làm việc tại FSI chi nhánh HCM, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Khoa Bảo đã có những đánh giá tổng quan về tình hình doanh thu, nhân sự và mức tăng trưởng trên thị trường năm 2018 của FSI. 

Trong năm 2018 vừa qua, FSI đã đạt được mức tăng trưởng doanh thu lên đến 70% cùng với đó là sự tăng trưởng mạnh mẽ trong phân khúc phần mềm, giải pháp chuyển đổi số và phân phối máy scan. Dần dần tạo nên những bước chuyển mình hiệu quả, bước đầu vượt qua những thách thức khách quan, mở rộng phạm vi kinh doanh và vươn lên tầm cao mới với định vị thương hiệu là Nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam. 

Mọi người tích cực trao đổi ý kiến trong buổi Leader talk

Bên cạnh đó, anh Nguyễn Khoa Bảo cũng đã đưa ra những kế hoạch, nhiệm vụ chiến lược và định hướng phát triển của FSI nói chung và FSI chi nhánh HCM nói riêng trong giai đoạn 2019 – 2021. 

FSI sẽ tiếp tục phát triển các giải pháp công nghệ chuyên ngành, tối ưu hiệu quả sản xuất, vận hành và kinh doanh là hệ thống quản trị tài liệu thông minh DocEye, công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin IONE, số hoá tài liệu, giải pháp an ninh bảo mật,… kết hợp với phân phối máy scan Plustek và máy scan khổ lớn cùng nhiều ứng dụng chuyên biệt theo phương thức điện toá đám mây Cloud,…

Với mục tiêu đạt được con số kinh doanh ấn tượng, nâng mức tăng trưởng doanh thu lên cao hơn trong giai đoạn tiếp theo, mỗi một FSIer sẽ phải nỗ lực hơn nữa để không chỉ giữ vững thị phần dẫn đầu tại Việt Nam mà còn phải thâm nhập vào thị trường Đông Nam Á và từng bước phát triển thị trường này với các sản phẩm, giải pháp công nghệ và dịch vụ cốt lõi.

Anh Bảo cũng chia sẻ “Hiện nay, FSI là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực số hóa tài liệu. Điều này chính là nhờ quy tụ bởi đội ngũ các nhà nghiên cứu, chuyên gia giỏi trong lĩnh vực công nghệ thông tin trong và ngoài nước tại FSI; chọn cho mình con đường khác biệt, sản phẩm công nghệ khác biệt; ứng dụng mô hình quản trị khoa học, thông minh trong công ty và xây dựng tinh thần đoàn kết, thống nhất nội bộ. Vì thế, điều quan trọng, tuyệt vời nhất của FSI còn ở phía trước. FSI quyết tâm đi đầu trong chặng đường chuyển đổi số để trở thành nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam”.

Anh Bảo đưa ra định hướng phát triển của FSI chi nhánh HCM trong giai đoạn tới

Buổi leader talk diễn ra trong không khí thân mật, thoải mái và kết thúc thành công tốt đẹp. Thông qua những nhận xét, đánh giá và định hướng mà anh Nguyễn Khoa Bảo đã đưa ra tại buổi Leader talk về “Chiến lược phát triển FSI giai đoạn 2019 – 2021”, toàn bộ lãnh đạo và CBNV tại chi nhánh HCM đã có thêm nhiều động lực để cố gắng và nỗ lực cống hiến hơn nữa đưa FSI ngày một thịnh vượng hơn cũng như xác định được chiếc lược phát triển mới cho chi nhánh trong giai đoạn tới để tiếp tục chinh phục nhiều giải thưởng lớn, khẳng định vị thế lớn mạnh của FSI không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế là Nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam


Đánh giá bài viết:

Leader talk “Chiến lược phát triển FSI 2019 – 2021” tại FSI chi nhánh HCM
Điểm trung bình: 4.6/5 (0 Lượt đánh giá)